Dãy núi Altay

Dãy núi Altay

Dãy núi Altay hay dãy núi Altai nằm ở phía bắc của Tân Cương Trung Quốc, chạy dài theo biên giới Mông Cổ, Trung Quốc và Nga. Với tổng chiều dài là 2.000km, Altay là dãy núi ngăn cách giữa Trung Quốc, Mông Cổ, Nga và Kazakhstan. Altay theo tiếng Mông Cổ nghĩa là núi Vàng. Ngay trong câu tục ngữ của Mông Cổ cũng đề cập: “A Nhĩ Thái Sơn thất thập nhị điều câu, câu câu hữu hoàng kim” (Bảy mươi hai hang của Altay, đâu đâu cũng chứa đầy vàng). Sử sách từng ghi lại, người xưa đã đào được một cục vàng nặng tới 170 lượng ở đây, điều đó chứng minh cho trữ lượng vàng phong phú ở Altay.

   Dãy núi Altay

Dãy núi Altay

Về vị trí địa lý, núi Altay giống như một bức tường thành để chắn những cơn gió Tây ùa về. Lượng mưa ở đây cũng rất lớn, do vậy rừng cây luôn trong trạng thái um tùm, xanh mướt, bên cạnh đó là những thảm cỏ non trải dài vô tận. Số hồ nước, suối nước nóng trên khu vực núi Altay nhiều vô kể, giống như những viên ngọc điểm xuyết cho các dãy núi thêm hùng vĩ. Do vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu mưa thuận gió hòa nên núi Altay là nơi tập trung của muôn ngàn loài động vật, trong đó có rất nhiều loài động vật được đưa vào danh sách bảo tồn.

Xưa kia, dãy Altay là nơi cư trú dân tộc Mông cổ, cũng là một mắt xích trọng yếu trên con đường tơ lụa nổi tiếng. Chính vì thế, dãy núi này đóng vai trò như người đưa đường chỉ lối cho dân tộc du mục Mông Cổ đi khắp thế giới. Người Mông Cổ đã để lại một trang chói lọi trong lịch sử thế giới. Cùng với đó, khu vực này còn đặt ra nhiều câu đố về những hiện tượng bí ẩn ngoài hành tinh đang cần lời giải đáp.

Dãy núi Altay

Bản đồ dãy núi Altay

Con đường viễn chinh của Đại quân Mông Cổ

Trong lịch sử, dân tộc Mông Cổ là một dân tộc dũng mãnh thiện chiến. Khoảng một ngàn năm về trước, Đại quân Mông Cổ dưới sự thông lĩnh của Thành Cát Tư Hãn đã in dấu chân ngựa tung hoành khắp Á – Âu. Văn minh châu Âu và châu Á cổ đại đã được người Mông Cổ hòa trộn qua các cuộc chiến tranh, vì thế người Mông Cổ là trung gian thúc đẩy sự giao lưu hai nền văn hóa Á – Âu. Chúng ta hãy xem lại con đường chinh phục thế giới của Đại quân Mông Cổ bắt đầu từ dãy Altay.

Viên tướng thống lĩnh đại quân Mông cổ hùng mạnh là Thành Cát Tư Hãn danh tiếng lẫy lừng.

Thành Cát Tư Hãn sinh năm 1162. Cha của Thành Cát Tư Hãn là thủ lĩnh một bộ lạc nhỏ bé ở Mông Cổ, sau khi lật đổ được bộ lạc đối địch, ông đặt tên Thành Cát Tư Hãn là Thiết Mộc Chân. Lúc Thiết Mộc Chân lên 9 tuổi, cha ông bị sát hại, từ đó Thiết Mộc Chân bị kẻ thù của cha giam cầm trong suốt chín năm ròng rã, cuộc sống cực nhục vô cùng. Trong khốn cảnh của một kẻ phạm nhân, Thiết Mộc Chân không được học hành nên không biết chữ. Tuy nhiên, Thiết Mộc Chân không cam chịu thân phận và cuộc sống nghiệt ngã ấy, ông đã nuôi chí lớn đế rồi sau này thống trị cả thiên hạ. Trước tiên, Thiết Mộc Chân nghĩ cách để thoát khỏi sự giam cầm khổ sai. Sau đó ông tìm đến bộ lạc Đồ Cách Lý Lặc do bạn thân của cha ông là Thoát Oát Lán làm thủ lĩnh để kết thân. Trải qua bao năm tháng chiến tranh khốc liệt giữa các bộ lạc, Thiết Mộc Chân đã nắm được quyền thống trị.

Dãy núi Altay

Người Mông Cổ nổi tiếng thế giới bởi tài cưỡi ngựa và sự dũng mãnh thiện chiến. Thiết Mộc Chân, sau khi kết thân với người bạn thân của cha, sống trong cảnh tranh giành lãnh thổ ghê gớm giữa các bộ lạc, ông đã phát huy tài năng thiên bẩm của mình, liên tiếp lập nên nhiều chiến công hiển hách. Con người Thiết Mộc Chân hội tụ đầy đủ tố chất của một vị thống soái tài ba, đó là tài quân sự, ngoại giao, bản tính lạnh lùng. Năm 1.206, trong một hội nghị các tướng lĩnh, Thiết Mộc Chân được mệnh danh là Thành Cát Tư Hãn. nghĩa là Hoàng đế của toàn thiên hạ. Từ đó, Thành Cát Tư Hãn đã hướng ra bên ngoài, bắt đầu một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên chinh phục các quốc gia. Những nước đầu tiên bị Thành Cát Tư Hãn xâm chiếm là Tây Hạ nằm ở phía tây bắc và nước Kim nằm ở phía bắc của Trung Quốc. Khi đánh chiếm sang vùng Trung Á và Ba Tư, đại quân của Thành Cát Tư Hãn gặp phải sự kháng cự của một đại quân khác do quốc vương nước Tây Liêu chỉ huy. Đến năm 1219, Thành Cát Tư Hãn tiêu diệt được nước Tây Liêu. Sau đó, ông cử một đội quân đánh chiếm Nga, còn đại quân do ông trực tiếp chỉ huy đánh chiếm Afghanistan và miền Bắc Ấn Độ. Trước khi lâm chung, Thành Cát Tư Hãn lập thái tử thứ ba là Oa Khoát Đài làm người kế vị. Có thể nói, việc chọn người kế vị này thế hiện sự sáng suốt cũng như con mắt nhìn người tài ba của Thành Cát Tư Hãn, bởi Oa Khoát Đài cũng là một danh tướng xuất chúng. Dưới sự chỉ huy của Oa Khoát Đài, Quân đội Mông Cổ đã đánh sang Đại Tống, chiếm được nước Nga và tiếp đến là chinh phục châu Âu xa xôi. Năm 1241, Mông Cổ lần lượt đánh chiếm các nước Ba Lan, Hungary, Đức. Năm 1279, Hốt Tất Liệt chính thức lật đổ vương triều nhà Tống, đây là thời điểm huy hoàng nhất của Mông Cổ. Nước Mông Cổ trở thành một đế quốc hùng mạnh và có lảnh thổ rộng nhất trong lịch sử. Các thuộc địa chính của Mông Cổ lúc này gồm Trung Quốc, Nga, Trung Á, Ba Tư, phần lớn khu vực Tây Bắc của châu Á, Ba Lan và miền Bắc của Ấn Độ. Một đế quốc thống trị cả vùng lãnh thổ rộng lớn như vậy rất khó duy trì được sự cai trị dài lâu khi mà vấn đề giao thông còn hết sức khó khăn. Chính vì lý do đó, đế quốc Mông Cổ nhanh chóng mất quyền kiểm soát, nhưng ở một số quốc gia thì người Mông Cổ vẫn duy trì sự cai trị của mình trong thời gian tương đối dài. Ở Trung Quốc, mãi cho đến năm 1368 chính quyền Mông Cổ mới bị lật đổ. Thời gian chiếm đóng của đế quốc Mông Cổ ở Nga còn lâu hơn. Cháu của Thành Cát Tư Hãn tên Bạt Đô thành lập nên nước Kim Trướng Hãn (Ulusjochi) tại Nga, sự thống trị tại Nga của đế quốc này kéo dài trong hai thế kỷ rưỡi, họ cai trị vùng đất Crưm cho đến năm 1783.

Dãy núi Altay

Ẩn số Thanh Hà

Nhiều năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu trên thế giới cho rằng dãy núi Altay và khu vực phụ cận là “Cái nôi văn hóa cổ nhất, nguyên thủy nhất của nhân loại”, “Một trong những trung tâm xa xưa khi con người di cư sang phía bắc và phía đông của đại lục châu Á”. Ở cả hai khu vực phía nam và phía bắc của dãy Altay, người ta đều phát hiện được những bức tượng đá trọc đầu thần bí. Sự việc đó cùng với những bãi đá hình tròn trên ruộng lúa mạch và loại đá hươu (đá khắc hình con hươu) đang là ẩn số về nền văn hóa Thanh Hà.

Cho đến nay, người ta đã khai quật được rất nhiều những di vật ở dãy núi Altay hùng vĩ, tiêu biểu như: Lan can đá, bãi đá cổ, người đá, nham họa, đồ gốm, đồ đá, đồ đồng, đồ sắt… Điều này đã vén lên bức màn để chúng ta có thể tìm hiểu thêm về một nền văn hóa thần bí ngoài hành tinh tại dãy núi Altay.

Sau khi tiến hành khảo sát thực địa đối với những bức bích họa màu trong động Đường Ba Lặc, các học giả đã có một số giả thuyết. Những bức bích họa đó hoặc thuộc loại bích họa mang chủ đề về một thời kỳ xã hội mẫu hệ hoặc mang chủ đề sùng bái Mặt trời. Cũng có những người thông qua tìm hiểu thực địa kết hợp với nghiên cứu tài liệu, sử sách cho rằng những bức bích họa màu đó phản ánh hiện tượng thiên văn vô cùng đặc biệt, nói cách khác đây là những bức ảnh miêu tả những sự kiện thiên văn hiếm thấy.

Động Đường Ba Lặc nằm ở độ cao 1.020m so với mực nước biển, cách thị trấn huyện Fuyun (Phú Vận) 70km. Động cao khoảng 25m, là một hang động lớn nằm giữa triền núi, do chịu sự bào mòn của mưa gió theo thời gian nên hình dạng trở nên lởm chởm khác thường. Không gian phía trong hang động rất rộng, đủ sức chứa hàng chục người hoạt động. Trên vách phía bên trong có rất nhiều hình vẽ màu với nội dung kỳ bí Trong không gian bí ẩn đó, khách tham quan có thể nhìn rỏ bên phải vách động là hình vẽ mặt hai người đang đội mũ chóp nhọn, phía dưới là một chiếc mũ hình vòng cung, đỉnh mũ giống như một chiếc chùy nhọn, trong chiếc mũ là hình lông mày, mắt, mũi, miệng, râu và ánh hào quang rực rỡ. Toàn bộ bức hình này chứa sắc thái thần bí mang tính tôn giáo.

Hoa văn bí ẩn trên ruộng lúa mạch hay còn gọi là vòng tròn ruộng mạch với các hình thù đa dạng thể hiện trình độ tạo hình siêu việt mà người ta đến nay vẫn chưa biết rõ nguồn gốc. Đến những thập kỷ 90 của thế kỷ XX, trên toàn thế giới, người ta thống kê khoảng hơn 2.000 hoa văn như vậy. Trong đó, nhiều vòng tròn có diện tích rất rộng, đường nét tinh tế và phức tạp, với khả năng của con người khó có thể thiết kế được.

Ngôi mộ được đắp bằng đá có niên đại cách ngày nay khoảng 2.500 năm. Ngôi mộ này có quy mô rất lớn, để xây đắp, người ta đã phải dùng khối lượng đá rất lớn. Từ khu vực dãy núi Altay đi qua Tân Cương và Kazakhstan, người ta đã phát hiện ra những hiện tượng lạ. Đó là, theo thống kê năm 1989, các nhà thiên văn thấy rằng những đống đá này hầu hết mang hình thù mộ táng, mà trong đó có cả hình mộ đá Thanh Hà. Những đống đá hình tròn xếp chính là nét kiên trúc tôn giáo nguyên thủy. Do hình thù kỳ lạ của những đống đá, người du mục ở đây gọi nó là hình khuyên ma quỷ. Họ còn quan niệm rằng ai động chạm đến những đống đá là xúc phạm đến thần linh và sẽ gặp tại họa.

Theo các nhà khoa học, vòng tròn ruộng mạch có những đặc trưng sau: hình thành trong khi không có gió, tốc độ nhanh, tối đa không quá 1 phút; trong nháy mắt có thể làm nghiêng ngả, gục ngã thân cây; mức độ tổn hại đối với cây lớn; khó tìm được nguyên nhân; tạo thành tổ hợp nhiều vòng tròn phức tạp; không chịu sự ảnh hưởng của khí hậu; xung quanh không có các dấu hiệu nào khác; không chịu sự hạn chế của địa hình”. Những hình tròn kỳ lạ đó thường thu hút rất nhiều sự tò mò của mọi người. Ban đầu có người cho rằng những vòng tròn ruộng mạch đó là do con người tạo ra, nhưng khi đứng trước một tổ hợp hoa văn tinh xảo thì họ lại tỏ ra kinh ngạc. Nếu như đây là kết quả của sự thiết kế của con người thì cần phải dựa vào công sức của vài chục người thậm chí vài trăm người miệt mài sáng tạo trong thời gian rất lâu. Có những hoa văn vừa phức tạp vừa tinh xảo đến tột đỉnh mà con người khó có thể làm được. Nhiều nhà thiên văn đưa ra lời khẳng định đó không phải là sàn phẩm do con người tạo ra, mà là hiện tượng thiên văn kỳ bí. Có một số hình khuyên mà ở giữa là đường phóng xạ vi lượng, có cả năng lượng điện từ. Nguồn năng lượng đó ở đâu ra? Hình dạng thần bí của những đống đá rốt cuộc do đâu mà có? Chúng có liên quan gì đến những vòng tròn ruộng mạch không? Điểm tương đồng và mối liên hệ trong kiến trúc của những đống đá là ở chỗ nào? Kiến trúc những đống đá cổ ở dãy Altay thể hiện điều gì đối với văn minh nhân loại trên trái đất này?

Dãy núi Altay với những đặc trưng hừng vĩ, tráng lệ, thần bí đã tượng trưng cho tính cách phóng khoáng, kiên nghị của con người Mông Cổ. Đồng thời, dãy núi này cũng đặt ra vô vàn câu hỏi khó trả lời đối với chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
máy phát điện công nghiệp, máy phát điện cummins, máy phát điện doosan

Máy phát điện công nghiệp tại Võ Gia

cung cấp báo giá máy phát điện cummins . Báo Giá Máy Phát Điện Công Nghiệp Dự Phòng 3 Pha Nhập Khẩu Chính Hãng Mới Nhất. Máy Phát Điện Công Nghiệp Cỡ Lỡn Giá Cạnh Tranh. Xem Ngay!
lắp đặt camera quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,...

Lắp đặt camera Tphcm

tại Tấn Phát cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát. Báo Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói Gia Đình, Nhà Xưởng, Công Ty... Tấn Phát Lắp Đặt Camera Giám Sát Wifi & Có Dây Uy Tín.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà - Đặt xe Hà nội - Dịch Vụ Taxi Nội Bài Đón tiễn tuyến Nội Bài - Hà Nội trọn gói. Xe đẹp, giá rẻ, lái xe nhiệt tình..
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.Xe ba bánh là gì? Tương tự: xe ba gác. Xe ba gác máy chở hàng là loại xe cải tiến với phần động cơ phía sau – thùng hàng phía trước.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm website chuẩn Seo tốt nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Công ty rút hầm cầu Hồng Phước là đơn vị đầu tiên tại ứng dụng công nghệ hút hầm cầu bằng bơm hút chân không cam kết hút sạch hầm đến 99%.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo chất lượng.

Dịch vụ SEO Website TPHCM giá rẻ chất lượng ✓Đưa lên top hàng ngàn từ khóa ✓Tìm kiếm khách hàng ✓Tăng doanh số ✓Thêm lợi nhuận ✓Xây dựng thương hiệu.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp Uy tín, Trọn gói, Giá rẻ 699.000 Đ. Chúng tôi cung cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Hàng tháng ACC VIỆT NAM lấy chứng từ, làm báo cáo thuế, gửi tình hình thuế cho doanh nghiệp; Tư vấn cách tiết kiệm thuế.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại hcm. Dịch vụ tận nơi, chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi chúng tôi vì bạn cần sự An Tâm & Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm. Xem Ngay. Giao Nhận hồ sơ tận nơi. Ủy quyền, không phải đi. Kinh Nghiệm 15 Năm.
Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Giảm 1OO% Phí Dịch Vụ. Tiết Kiệm Chi Phí + Thời Gian. Thủ Tục Nhanh - Uy Tín. 100% Không Phát Sinh Phí. Liên Hệ Ngay ! Tư Vấn Marketing Miễn Phí.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Dịch vụ dọn nhà ⭕ Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh. ⭕ Công ty Taxi Sài gòn Thành Hưng vận chuyển hàng hóa, cho thuê bốc xếp.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Dưới đây là bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất để quý khách tham khảo, bao gồm thép Miền Nam, thép Pomina, thép Việt Nhật. Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động tphcm là gì ? Cung ứng lao động là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc Hưng Thịnh【CAO NHẤT】Web thu mua phế liệu Uy Tín - HOA HỒNG 10 - 50 TRIỆU.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất.
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.