Làm thế nào để phân biệt được Tôn Hoa Sen thật và giả?

bởi admin
0 bình luận

Hiện này trên thị trường đã có Tôn Hoa Sen giả do đó quý khách khi mua sản phẩm tôn Hoa Sen nên đến các đại lý chính hãng của công ty để mua hàng. Ngoài ra bạn nên trang bị một số kiến thức về cách phân biệt tôn Hoa Sen thật giả để bảo đảm mua được sản phẩm tôn chính hãng đúng giá.

Xem thêm:  Bảng báo giá tôn hoa sen

Cách phân biệt được Tôn Hoa Sen thật và giả?

 Thứ nhất: Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là Tôn Hoa Sen chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng.

VD: Số mét – Tôn Hoa Sen – Thương Hiệu Quốc gia – Tên sản phẩm – Độ mạ – Độ dày – ISO – Mã số cuộn – ngày giờ sản xuất

Làm thế nào để phân biệt được Tôn Hoa Sen thật và giả? 

Đối với hàng giả, hàng nhái, dòng in trên bề mặt tôn sẽ không rõ ràng và đầy đủ thông tin như trên hoặc dòng in mờ, bị tẩy xóa: 

Làm thế nào để phân biệt được Tôn Hoa Sen thật và giả?

(Hình ảnh minh họa)

Thứ hai: Để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo chuyên dụng palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn.

Thứ ba: Cách tốt nhất để khách hàng có thể tự bảo vệ mình đó là khi mua tôn tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào, khách hàng nên yêu cầu cơ sở đó xuất hóa đơn giá trị gia tăng, trên hóa đơn phải ghi đầy đủ tên sản phẩm và độ dày. 

Trong trường hợp khách hàng mua nhầm phải tôn giả, tôn nhái thì hóa đơn giá trị gia tăng chính là cơ sở để khách hàng có thể khiếu nại và để các cơ quan chức năng có bằng chứng xử lý vi phạm.

Tham khảo: Cách kiểm tra độ dày của tấm tôn

Related Posts

Để lại một bình luận